Giới thiệu

Chúng tôi là  đơn vị chuyên sản xuất  cung cấp sản phẩm   ĐIÊU KHẮC -TRANH KÍNH

-TRANH KÍNH NGHỆ THUẬT (Điêu khắc 3d)

- KÍNH TRANG TRÍ HOA VĂN 

- ĐIÊU KHẮC ĐÁ  Granit

- ĐIÊU KHẮC VÁCH NGĂN CNC

Trang trí  đã trở thành nhu cầu tất yếu của con người trong thiết kế nội ngoại thất, từ lâu  đã có nhiều các vật dụng trang trí được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người. Xã hội càng phát triển, các vật dụng trang trí đó càng trở nên tinh xảo, trong đó có sản phẩm tranh kính nghệ thuật.

Tranh kính , Kính trang trí ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế nội ngoại thất,bởi nó là chất liệu thủy tinh lung linh trong sáng- (đặc biệt là tranh kính xuyên sáng nhìn thấy hai mặt trước và sau)  nếu ta đặt được đúng vị trí trong không gian nội thất nhỏ xinh cũng như rộng lớn, thì càng tôn lên vẻ đẹp trong phong thủy  tràn đầy sinh khí hưng vượng trong ngôi nhà bạn. mang cho bạn sự yên tĩnh bình yên mỗi khi mệt mọi bởi công việc hàng ngày. 

Với sự phát triển không ngừng trong trang trí thiết kế nội thất . Tranh kính trang trí đã rất thân thiện khi đi vào nhà ở cho đến công sở cơ quan, đã khảng định được ưu việt so với các chất liệu khác bởi nó kết hợp vẽ và điêu khắc được tranh ảnh theo ý mình trên đó, tranh kính đã dần thay đi những bức tường ngăn cách đầy khô khăn trống vắng buồn tẻ.

Ngoài sản phẩm nội thất tranh kính nhà ở. ĐẶC BIỆT

Tranh kính còn mang lại sự huyền bí tĩnh lặng bình yên, khi ta đặt nó ở nhưng nơi linh thiêng trong  nhà thờ thiên chúa giáo - nhà thờ đạo phật...

 Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, công ty Thiên Long Mỹ được thành lập với mục tiêu cung cấp tất cả các thể loại chất liệu trang trí nội thất bằng kính cho khách hàng trên địa bàn toàn quốc.

 Với những họa sĩ chuyên nghiệp  Thiên Long Mỹ luôn cho ra những tác phẩm đẹp với chất lượng tốt nhất,  giá thành phù hợp nhất.

 Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, đáp ứng theo mẫu và sở thích khách hàng đặt ra với những sản phẩm chất lượng, uy tín, bảo hành dài hạn.

Ngoài các sản phẩm chủ đạo mà công ty cung cấp như: tranh kính nghệ thuật, tranh kính khắc trắng, tranh kính màu, kính màu ốp bếp,... chúng tôi còn điêu khắc đá Granit- Đá hoa cương. Đáp ứng nhiều mẫu mã phong phú đa dạng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty 

Hãy điện thoại cho chúng tôi để được phục vụ và có những ưu đãi giá phù hợp nhất 

CÔNG TY MỸ THUẬT THIÊN LONG MỸ

Xưởng sản xuất gần công ty bao bì Nghi Liên TP Vinh. 

Đối diện Cty otô Dũng Lạc trên trục đường quốc lộ 1A.  

Văn phòng Trưng bày sản phẩm trục đường 534  Quán Hành Cửa Lò

Địa chỉ: Xóm 11, Nghi Trung, Nghi Lộc Nghệ An

Mobile: 0983.565.828  -  0941.770.947  Web: tranhkinhtrangtridep.com

Email: kinhtrangtrithienlongmy@gmail.com

MST: 290 186 7779

Tài khoản: 102 010 002 662 611

Tại:  viettinbank     Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Nghệ An

Comments